TOP 5 thương hiệu quần áo bóng chuyền hàng đầu Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia thuộc khối các quốc gia đang phát triển, tiềm năng kinh tế là cực kì lớn, những năm gần đây đời sống người dân đã được nâng cao, nhu cầu về sức khỏe và tinh thần cũng quan tâm hơn. Đặc biệt là sức khỏe được quan tâm hàng đầu, các bộ môn thể thao càng được đẩy mạnh, người người chơi thể thao, nhà nhà chơi thể thao. Đặc biệt là môn bóng chuyền, bộ môn dễ chơi nhất, bộ môn dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Cùng với đó là nhu cầu đồ thể thao đẹp, thời trang thể thao bắt kịp thời trang quốc tế, vì vậy các hãng thời trang thể thao nước ngoài và các hãng thời trang thể thao trong nước càng đẩy mạnh phát triển.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về 5 thương hiệu thời trang quần áo bóng chuyền nổi tiếng nhất ở Việt Nam!

1, Áo bóng chuyền chính hãng Hiwing
Đầu tiên là Hiwing, Hiwing là thương hiệu áo bóng chuyền lớn nhất của người Việt Nam được người Việt đăng kí bản quyền thương hiệu. Khi các hãng thời trang thể thao mạnh mẽ của thế giới tràn vào Việt Nam để phục vụ người Việt thì bên cạnh đó, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng cũng tràn vào theo dẫn đến các hãng Ngoại không thể kiểm xoát được, vì vậy các hãng thời trang thể thao trong nước càng đẩy mạnh phát triển để đầy lùi hàng kém chất lượng, đưa hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người dùng, trong đó lớn mạnh nhất là Hiwing. Dựa vào ngành may mặc Việt Nam phát triển mạnh mẽ và lâu đời, Việt Nam lại đẩy mạnh mục tiêu ” Hàng Việt Nam chất lượng cao” cho nên Hiwing cực kì được khách hàng trong nước quan tâm đến, với mẫu mã đa dạng, chất liệu vải đẹp, thoáng mát. Các sản phẩm được may bằng công nghệ mới nhất hiện nay, các đường chỉ cực kì đẹp và chắc chắn, thiết kế thời thượng, form size chuẩn người Việt Nam. Hiện nay Hiwing được tất cả các cơ sở bán hàng thể thao trên cả nước lựa chọn, khách hàng cực kì yêu thích và tin dùng. Hiwing đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa thêm nhiều mẫu mã hơn nữa đến tay khách hàng.

ac57c2a3a68840d61999  2d7cd188b5a353fd0ab2 34cb1c3c78179e49c706 ee4ed51a8631606f3920 c309b0fcd4d732896bc6

2, Áo bóng chuyền chính hãng Mizuno

Mizuno là hãng thời trang quần áo bóng chuyền của Nhật Bản, là thương hiệu thời trang thể thao lâu đời của người Nhật vì vậy chất lượng sản phẩm là rất tốt, với mẫu mã đa dạng, phong phú, Mizuno đang xâm lấn thị trường quần áo bóng chuyền Việt Nam. Họ vẫn đang đẩy mạnh nâng cao chất lượng và thêm nhiều mẫu mã hơn nữa để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Sứ mệnh của Mizuno là quảng bá thương hiệu thời trang Nhật Bản và đưa các sản phẩm chính hãng, chất lượng quốc tế đến tay người Việt với giá tốt nhất

.deef4b1b0e05eb5bb214

3, Áo bóng chuyền chính hãng Donex
Donex là hãng thời trang bóng chuyền lớn thứ 3 tại Việt Nam. Là đơn vị thành viên của GPM Holding Việt Nam. Với chiến lược phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh không chỉ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng, dịch vụ tận tâm mà còn mang đến sự tối ưu hóa về giá trị sử dụng. Mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng cao, tinh thần nhiệt huyết cao, họ muốn đưa tới người việt nam sản phẩm tốt nhất.

ao-bong-chuyen-chinh-hang-donex-2018-xanh-duong
4, Áo bóng chuyền chính hãng Kelme

Cũng là một thương hiệu thời trang quần áo bóng chuyền của Việt nam. Với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú Kelme rất được người tiêu dùng Việt quan tâm đến. Họ vẫn đang không ngừng nỗ lực cải thiện sản phẩm, hấp thu những tinh hoa văn hóa thời trang quốc tế để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình nhằm đưa tới người Việt sản phẩm tốt nhất

5
5, Áo bóng chuyền chính hãng Asisc

Là 1 trong những thương hiệu lâu đời nhất của Nhật Bản, Asics từ viết tắt của cụm từ Latin “Anima Sana In Corpore Sano” (“Bạn nên cầu nguyện cho một tâm trí khỏe mạnh trong một cơ thể khỏe mạnh”). Với tiêu chí và chất lượng của người Nhật nên các sản phẩm của Asics rất được quan tâm. Asisc đang đẩy mạnh quảng bá sản phẩm của họ trên thị trường Việt Nam.

027276ffc1ae24f07dbf

Trên đây là Top 5 thương hiệu quần áo bóng chuyền lớn nhất Việt Nam, bạn đã sử dụng sản phẩm của những hãng nào rồi hãy nêu cảm nhận của mình về các sản phẩm dưới Comment nào.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan