Tại sao nên dùng tất của HIWING khi hoạt động thể thao

Một đôi tất chất lượng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, tập trung năng lượng hướng về phía trước. Ngược lại, một đôi tất kém chất lượng sẽ khiến bạn luôn phải lo lắng về những sự cọ sát khó chịu có thể xảy ra trong quá trình chơi bóng chuyền. Một đôi tất kém chất lượng sẽ không bao giờ mang đến những trải nghiệm mượt mà như các đôi tất HIWING mang lại.Vây tại sao tất HIWING có những yếu tố nào mà giúp người chơi bóng chuyền như vậy? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

 

1. Thoát hơi ẩm nhanh

Bàn chân – nơi tập trung tuyến mồ hôi cao nhất trên cơ thể, thường xuyên bị nóng và ẩm ướt. Do đó, có một đôi tất HIWING với chất liệu thông thoáng là vô cùng cần thiết. Đa số các đôi tất thông thường được dệt bằng sợi cotton mà cotton lại có đặc tính hút hơi ẩm khiến cho vớ luôn bị ẩm khi chạy gây ra tình trạng phồng chân khi chạy. Còn các đôi tất cao cấp được làm từ chất liệu polyester, len merino, drymax hoặc các sợi tổng hợp như nylon, plastic,… Bởi nó có đặc tính thoát hơi ẩm nhanh, kiểm soát mồ hôi tốt. Đồng thời các chất liệu này còn giúp ngăn ngừa mùi hôi chân rất tốt, ấm hơn trong mùa đông và mát hơn về mùa hạ.   

2. Thiết kế chân trái và chân phải riêng biệt

Các đôi tất bình dân thông thường có thiết kế hai bên giống nhau, không ôm sát bàn chân dễ gây ra tình trạng ma sát, trơn trượt khi mang. Các đôi tất HIWING sẽ có thiết kế riêng biệt cho cả chân trái và chân phải để tạp độ ôm đúng với cấu tạo tự nhiên của bàn chân, nhờ đó giảm tình trạng ma sát. Đặc biệt nếu bạn có ngón chân cái to, nó còn giúp bạn không còn gặp tình trạng thủng ngón thường gặp trên các đôi tất thông thường.

3. Độ êm đàn hồi, mật độ sợi dệt

Độ êm của tất phụ thuộc vào mật độ sợi dệt. Mật độ sợi dệt càng cao sẽ tạo nên độ êm càng tốt. Mặc dù mật độ dệt dày nhưng không làm tăng độ dày của tất, ngược lại, tất sẽ nhẹ hơn, bền hơn, liên kết với nhau tạo thành lớp bảo vệ êm ái cho đôi chân của bạn. Tuy nhiên cũng có người thích mang tất mỏng ít đàn hồi để cảm nhận rõ hơn trong mỗi bước chạy của mình.

 

  Qua review trên, chắc rằng các DÂN CHƠI BÓNG CHUYỀN đã nắm được các kiến thức cơ bản về tất HIWING. Để có thể tìm hiểu thêm và nhận được sự tư vấn tốt nhất,các DÂN CHƠI BÓNG CHUYỀN có thể ghé qua KCN Gia Bình, TT. Đông Bình, H. Gia Bình, T. Bắc Ninhiển để các nhân viên của HWING giới thiệu chi tiết về công dụng cũng như đi thử cảm nhận từng loại

 sản phẩm!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan