Top 5 mẫu giày bóng rổ Peak chính hãng hot nhất 2019

Giày bóng rổ Peak đang là thương hiệu hàng đầu thế giới được đội ngũ hùng hậu các ngôi sao nổi tiếng quảng bá và sử dụng. Không chỉ vậy, giày bóng rổ Peak cũng được dân bán chuyên rất ưa chuộng. Dĩ nhiên liệt kê được hết các sản phẩm thì không hề đơn giản. Nên để tiện cho các bạn tham khảo, Belo Sport sẽ giới thiệu rõ hơn về một số sản phẩm giày bóng rổ chủ đạo của Peak.

1. Giày bóng rổ Peak TP4

Chiếc giày thứ 4 giành riêng cho Tony Parker, nhận được đánh giá tốt từ phần lớn người chơi. Đây là đôi giày có giá cả phải chăng và thoải mái khi sử dụng.

– Chất liệu: đây là điều mà TP4 đã cải tiến rất nhiều, thay vì sử dụng lớp da tổng hợp dày thì Peak đã dùng một lớp vải rất mỏng được bọc lưới ở ngoài.

– Hiệu năng: để giữ được độ bám ổn đỉnh, sẽ rất tốt nếu đế giày không bị dính bụi. Trải nghiệm cho thấy TP4 rất ít khi bị trơn trượt.

  • 2. Giày bóng rổ Peak DH3

Peak DH3 là một đôi giày bóng rổ ấn tượng. Không còn vải lưới, không còn fuse, thậm chí không có một lớp da tổng hợp nào ở trên đôi giày này.

Đánh giá:

– Đúng size

– Ôm chân

– Đệm cực êm, lót giày êm, midsole êm.

3. Giày bóng rổ Peak Streetball Master

Ở Việt Nam không có nhiều các sân trong nhà với sàn gỗ hay nhựa được thiết kế dành riêng cho bóng rổ. Vì vậy những đôi giày bóng rổ out door được người chơi quan tâm ngày một nhiều hơn. Sản phẩm out door được rất nhiều người quan tâm thời gian qua mang tên Peak Streetball Master.

Thiết kế hầm hố, cổ cao, bộ đệm dày và đế giày hoàn hảo cho việc chơi bóng rổ ở sân ngoài trời là những điểm nổi bật nhất khi nhắc đến chiếc giày này.

4. Giày bóng rổ Rising Star

Sẽ là sai sót lớn nếu bỏ qua giày bóng rổ Peak Rising Star

Đây là 1 trong những mẫu giày mà Peak hướng đến đối tượng là những bạn trẻ trong độ tuổi teen. Vì thế nên mức giá không quá cao như các sản phẩm khác

 

Lịch sử NBA đã ghi nhận rất nhiều trường hợp lật cổ chân do tăng tốc và rồi dừng lại đột ngột, Peak đã rất khéo léo và thấu hiểu người tiêu dùng khi thiết kế công nghệ Peak Sta nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  • 5. Giày bóng rổ Peak Soaring Low

Là mẫu giày với thiết kế thấp cổ, thuộc loại “hàng hiếm” trong các mẫu chơi OUTDOOR của PEAK SPORT. Cầu kì trong cả thiết kế lẫn việc sử dụng chất liệu, mẫu giày được đảm bảo các yếu tố bền, đẹp và chắc chắn.

Khoảng cách giữa 2 cỡ của Peak có phần lớn hơn các hãng khác nên bạn cần thử trước. Các bạn nên mua size thấp xuống để tránh việc bị rộng. Giày bóng rổ Peak là thương hiệu mạnh mà dân chơi bóng rổ nên sử dụng. Hiện sản phẩm giày bóng rổ Peak đã có mặt tại các chi nhánh của Belo Sport trên toàn quốc.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan