Download 200 font số áo bóng chuyền, áo cầu lông, áo bóng đá Free

Khi tham gia bất cứ giải đấu thể thao nào thì quần áo thể thao, áo bóng chuyền bóng đá không thể không in tên và số. Một bộ quần áo bóng chuyền, áo bóng đá đẹp không thể thiếu đi font số đẹp va độc đáo để làm nổi bật lên phong cách của team thi đấu.

Nhận thấy trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu font số, nhưng rất ít mẫu font số phù hợp với từng bộ môn riêng biệt như font số danh riêng cho áo bóng chuyền, font số áo cầu lông, font số áo bóng đá, font số áo bóng rổ,… Công ty TNHH Thể thao Hiwing Sport Việt Nam kính gửi quý khách hàng bộ 30 font số đọc quyền thiết kế Free dành cho in ấn quần áo bóng đá, quần áo bóng chuyền cầu lông. Bộ Font độc quyền này là Font TTF nên dễ dàng sử dụng. Mọi người có thể tải về ở các đường link dưới và sử dụng nhé. Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách tải về và giải nén.


Muốn có một bộ đồ thể thao đẹp và nổi bật trên sân thi đấu trước hết bạn cần chọn bộ đồ với màu sắc mà bạn yêu thích , bên cạnh đó cái không thể thiếu được đó là Font số áo bóng chuyền, font số áo bóng đá. Các Font số áo bóng chuyền, font số áo bóng đá góp một phần lớn trong chiếc áo bóng đá để tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc áo.vì vậy các bạn hãy tham khảo Hiwing sport để chọn cho mình Font số đẹp nhất nhé.
Hiện tại chúng tôi là đơn vị có thể thiết kế lên mẫu font số áo bóng đá, font số áo bóng chuyền, áo bóng rổ, áo cầu lông bằng font TTF để anh em sử dụng dễ dàng nhé. Font số của chúng tôi có thể dùng để in chuyển nhiệt, in lụa hay in decal.

Nhưng với xu hướng hiện nay in chuyển nhiệt thấm hút mực trực tiếp vào áo đang là xu hướng được nhiều Khách Hàng sử dụng. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ in ấn mới nhất đó là công nghệ in chuyển nhiệt 3D.

DOWNLOAD FONT ÁO BÓNG CHUYỀN CẦU LÔNG TẠI ĐÂY

1. Download 150 font số bóng đá ngoại hạng anh, font số cúp C1, font số đội tuyển quốc gia

DOWNLOAD 200 FONT SỐ ÁO BÓNG ĐÁ TẠI ĐÂY

 

2. Download free 30 font số áo bóng chuyền, font số áo cầu lông, font số áo bóng đá độc quyền Hiwing

DOWNLOAD 30 FONT SỐ ÁO BÓNG CHUYỀN CÂU LÔNG TẠI ĐÂY

Cách Tải hay Download bộ Font mới nhất của Hiwing miễn phí như thế nào?
Việc rất đơn giản đó là bạn add zalo của chúng tôi qua số Hotline 0782281368 và cung cấp thông tin shop thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ gửi cho các bạn những bộ Font số đẹp nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Khi bạn tải được bộ font số về thì cách cài đặt cũng vô cùng đơn giản. Nếu như trường hợp bạn chưa quen với việc cài đặt và sử dụng thì chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn hoàn toàn Miễn Phí.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Font Số Đẹp cho các Shop hoặc các Thương Hiệu có nhu cầu miễn phí. Có gắn icon vào font và bộ số hoàn toàn là bộ số thể thao định dạng TTF.
Chúc các bạn sẽ kinh doanh thành công va in cho khách hàng của mình những sản phẩm ưng ý nhất với bộ font số áo bóng chuyền, font số áo cầu lông độc đáo đẹp lạ

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan