Bóng rổ – Khi những thứ không thuộc về chuyên môn lên tiếng.

Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất thế giới. Ngoài tài năng, phong độ, vẻ ngoài và yếu tố về thể chất thì thứ khiến người ta trở nên nổi bật hơn các vận động viên khác đến từ những cái đơn giản như giày, phụ kiện, nhiều khi là cả áo đấu. Với dân bán chuyên thì việc không bị ràng buộc nên những thứ như quần, áo, giày, phụ kiện bóng rổ đặc biệt hấp dẫn trong mắt họ. Giá trị tinh thần cao hơn, thể hiện được phong cách, giúp tăng sự tự tin vào bản thân và thậm chí … tăng hiệu quả thi đấu.

  • 1. Giày bóng rổ quan trọng như thế nào?

Giày không chỉ cần trong bóng rổ mà hầu như ở rất nhiều môn thể thao khác. Trong bóng rổ, ngoài đẹp ra thì chất lượng đôi giày cũng quyết định mức độ “bay” của vận động viên. Sự thoải mái khi di chuyển, độ êm ái, cảm giác khi bật nhảy, tiếp đất trong những cú “slam-dunk” cũng phụ thuộc rất nhiều vào đôi giày mà người chơi chọn. Giày tốt không đồng nghĩa với đánh hay nhưng đánh hay mà giày không tốt cũng là sự thiếu sót.

  • 2. Quần áo bóng rổ

Quần áo không chỉ đơn thuần là đẹp. Chất liệu, khả năng thấm hút mồ hôi, mức độ thoải mái, …

Chọn quần áo bóng rổ theo đúng style của bạn. Kích thước phải phù hợp với bạn thì bạn mới có thể tự tin chơi bóng rổ.

Thông thường chơi bóng rổ cần mặc quần áo không nên quá rộng. Nhưng nếu bạn phù hợp với quần áo rộng thì bạn cũng nên chọn để bạn thực sự sự thoải mái nhất

Belo Sport hiện nay kinh doanh rất nhiều bộ trang phục bóng rổ từ trẻ em đến người lớn, đủ màu sắc.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây >>> quần, áo, phụ kiện bóng rồ

 

  • 3. Phụ kiện bóng rổ – Cách khẳng định bản thân

Phụ kiện bóng rổ vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như chức năng. Một số sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nó quan trọng.

– Tăng cường lực tay: Dụng cụ giúp tăng lực cổ tay nhanh chóng chỉ trong vòng vài tuần. Sử dụng vật liệu siêu bền với thiết kế tiện lợi dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu tại lớp học, văn phòng, phòng gym… thậm chí nhà vệ sinh.

– Băng tay, băng gối có đệm: Hỗ trợ vững chắc cho chân, giúp ngăn ngừa và điều trị các chấn thương do căng cơ. Vệ sinh, không trơn trượt, hấp thụ mồ hôi cho tất cả các bài tập chân trần (có thể giặt được)

– Tất chống trượt: Giải quyết vấn đề trơn trượt khi chơi bóng rổ, điều tối quan trọng

Nếu bạn yêu thích bóng rổ, hoặc hơn nữa là đam mê, hãy tỏa sáng với nó. Không chỉ băng tài năng mà còn là bằng cá tính lớn của bản thân. Không thuộc chuyên môn nhưng ở khía cạnh nào đó nó vẫn có ảnh hưởng nhất định. Nếu muốn đột phá hãy tới Belo Sport, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan