Áo bóng chuyền Nam Hiwing H11 – Màu Xanh than

159,000

Còn hàng

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ: 085.868.3366

Hiwing là thương hiệu về quần áo bóng chuyền, cầu lông nổi tiếng số 1 tại Việt Nam.
Với những cải tiến mới trong chất vải mà nhiều người chơi, người yêu thích bóng chuyền, cầu lông đã lựa chọn thương hiệu nổi tiếng này.
Gần đây, chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm áo bóng chuyền, bóng rổ sát nách.
Với sứ mệnh “Vì một Việt Nam hùng cường”, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ góp phần vào sự thúc đẩy thói quen tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cộng đồng.
Về thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Áo bóng chuyền Hiwing H11
– Sử dụng chất vải mè thái lỗ kim cao cấp. Đặc điểm của chất vải này là thấm hút mồ hôi cực tốt. Công nghệ dệt double-face 2 lớp thoáng khí, kháng khuẩn ngoài ra còn chống tia UV khi người chơi chơi trong một thời tiết nắng nóng oi bức.

– H11 sử dụng các gam màu trẻ trung, năng động gồm: Xanh than, vàng, đỏ, trắng, xanh da.
– Size: M L XL XXL

Sản xuất tại Việt Nam

áo bóng chuyền nam áo bóng chuyền nam áo bóng chuyền nam áo bóng chuyền nam áo bóng chuyền nam

Áo bóng chuyền nam sát nách Hiwing H11 là bước tiến vượt bậc của Hiwing trong việc cải tiến mẫu quần áo bóng chuyền sát nách cho người lớn và các bé nhằm mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp và khác biệt.
Với Hiwing – chúng tôi luôn tự tin, sẵn sàng tạo lên những sản phẩm quần áo bóng chuyền, cầu lông nhất định làm hài lòng các khách hàng tiêu dùng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các bạn vững bước trong các cuộc thi, cuộc chơi.